Bao tải gai và quy trình sản xuất bao bì chất lượng

Bao tải gai là loại bao bì thô truyền thông giúp đóng gói các sản phẩm có tải trọng lớn. Dù được làm từ nguyên liệu thô, song loại bao này lại cực kỳ thân thiện với môi trường. Hiện nay, có nhiều phương pháp đóng gói, nhưng loại bao này vẫn giữ được thị phần nhất định.

Bao tải gai là gì?

Bao tải gai hay còn được gọi là tú vải đây. Tên tiếng Anh của sản phẩm này là Hessian. Bao tải gải là loại túi chuyển dụng để đực các nguyên liệu thô như: yến mạnh, đậy, cafe,vv… với tải trọgn lớn. Bao tải gai được dệt từ 100% sợi đay, không chứa hóa chất độc hại nên an toàn tuyệt đối với sức khỏe con người.

Đây là loại túi chuyên dụng để đựng các sản phẩm tự nhiên như trái cây, đậu, cafe, yến mạch…Với chất liệu được dệt 100% từ sợi đay đan vào nhau và được dệt thành túi nên rất an toàn khi sử dụng vì không chứa hóa chất gây hai cho sức khỏe của con người.

BAo tải gai

Những ưu điểm nổi bật của bảo tải gai

Không phải ngẫu nhiên mà loại bao tải này được nhiều cơ sở lựa chọn. Bên cạnh tính bền chắc, có khả năng bảo vệ môi trường tối. Bao tải gai còn mang những ưu điểm nổi bật như:

  • So với các loại khác, bao tải gai có giá thành tương đối mềm. Phù hợp với những đơn vị vừa và nhỏ. Hoặc những công ty cần tải nguyên liệu thô, không chú trọng vào tính thẩm mỹ.
  • Bảo tải gai có độ bền rất cao, không bị mục, gục trong thời gian dài, hoặc trong điều kiện thời tiết khắc nghiệp.
  • Loại bao này được sản xuất với nhiều kích thước và bề dày khác nhau. Có thể phục vụ đa dạng như cầu sử dụng như: bao đựng điều, bao bố đựng caphe, đựng gạo, bảo dưỡng bê tông, vv…

Thông số kỹ thuật chung của bảo tải gai

Hiện nay, bảo tải gia được ứng dụng chủ yếu trong các lĩnh vực công và nông nghiệp. Trong đó, phải đáp ứng các thông số như:

Quy cách: Đóng hạt caphe, hạt điều, lạc, chè, vv…

Bao đóng hạt nhỏ: 110 x 74 cm – 1.025 gr

Bao đóng hạt lớn và vừa: 100 x 65cm – 721 gram

Chất lượng: May máy công nghiệp

Vì sao nên chọn các sản phẩm bao bì của CAF

Dù đã xuất hiện khá lâu, song đến nay bao tải đay vẫn được nhiều doanh sử dụng để vận chuyển hàng hóa. Công ty TNHH sản xuất thương mại quôác tế CAF là đơn vị chuyên cung cấp bao bì các lạoi và bao tải gai số lượng lớn. Chúng tôi sở hữu nhưng ưu điểm như sau:

  • Có nguồn nguyên liệu đầu vào phong phúm có xuất xứ và kiểm định rõ ràng.
  • Bảo tải gai đạt tiêu chuẩn vận tải, có khả năng bảo quản sản phẩm tốt.
  • Không gây hại và an toàn tuyệt đối với sức khỏe người tiêu dụng.
  • Già thành cạnh tranh kết hợp cùng các chính sách gia hàng linh hoạt.

CAF luôn cam kết bao tải gai giao đến cho khách hàng là sản phẩm loại nhất, luôn đạt quy chuẩn kỹ thuật chung về bảo bì đóng gói.

Lời kết

Bao tải gai là loại bao bì thô, hay còn gọi là bao bố. Dù không mang tính thẩm mỹ cao, song loại bao này cực kỳ bền bỉ và có tuổi thọ cao. Đây là giải pháp đóng gói vận tải phổ biến được nhiều chủ doanh nghiệp tin dùng. Hiện nay, CAF là doanh nghiệp cung cấp giải pháp tối ưu tại Hà Nội và các tỉnh lân cậnh. Khi có nhu cầu mua bao bì các loại, vui lòng liên hệ với chún tôi thông qua các kênh sau

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ CAF

Tòa G3-05A28, Vinhomes Greenbay, 07 Đại Lộ Thăng Long, Phương Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

SĐT: 079.689.888

Hotline: 0934.254.259

Email: [email protected]

Website: cafpackaging.com

Rate this post
Bài viết liên quan