CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ CAF
Bao bì thời Hậu Covid

13/07/2021 Tin ngành bao bì Adminstrator

DS Smith là một công ty bao bì quốc tế (trụ sở tại Anh), cung cấp giải pháp bao bì không nhựa, bền vững, tích hợp các dịch vụ tái chế và các sản phẩm giấy bền vững

Bao bì màng ghép phức hợp (bao bì màng mỏng)

13/07/2021 Tin ngành bao bì Adminstrator

Ngày nay bao bì nhựa được sử dụng phổ biến và rộng dãi, chúng có mặt hầu hết tất cả mọi nơi trên thị trường, từ bao bì đựng thực phẩm, dược phẩm, hàng tiêu dùng...

Dự đoán 10 xu hướng thiết kế bao bì nổi bật năm 2021

28/04/2021 Tin ngành bao bì Adminstrator

Một thời đại nữa lại mở ra, trước thềm năm mới đang đến, các xu hướng thiết kế lại tiếp tục thay đổi dựa trên những thị hiếu khác nhau của người tiêu dùng. Nếu bạn đang chuẩn bị thiết kế hoặc thay đổi bao bì cho sản phẩm của mình, đừng quên ứng dụng những xu hướng thiết kế này để giúp cho sản phẩm của bạn nổi bật và có sức cạnh tranh hơn các đối thủ của mình.

Túi PP Trong Suốt Là Gì Và Được Làm Từ Chất Liệu Nào

28/04/2021 Tin ngành bao bì Adminstrator

Túi PP trong suốt được sử dụng song song với túi PE nhưng chúng lại được người dùng ưa chuộng hơn bởi những đặc tính vượt trội. Vậy, sản phẩm này được làm từ chất liệu gì và có lợi ích như thế nào? Dưới đây là một số thông tin chi tiết.

Bao bì giúp khách hàng yêu sản phẩm từ cái nhìn đầu tiên

28/04/2021 Tin ngành bao bì Adminstrator

Theo Brian Richard – Giám đốc công ty bao bì toàn cầu MeadWestvaco Corporation (MWV), “Đa số người tiêu dùng rất coi trọng hình thức, mẫu mã sản phẩm, bao bì đóng gói và đây được coi là một trong những thách thức lớn đối với các thương hiệu”

Trang chủ
Hỗ trợ Online
Vị trí công ty
0934.254.259
messenger icon zalo icon