CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ CAF

Giới thiệu

11:00:13 28/04/2021 Lượt xem 585 Cỡ chữ

Model.C_Title
Mục lục

Lời đầu tiên xin gửi tới tất cả quý khách hàng lời chúc sức khỏe và thành công !

Trong những năm gần đây, ngành sản xuất bao bì của Việt Nam đã có những bước tiến bộ mạnh mẽ. Sản lượng bao bì tăng gấp nhiều lần, đặc biệt là các sản phẩm bao bì phức hợp in nhiều màu với các kỹ thuật ngày càng tinh xảo. Tuy nhiên, để thực sự hòa nhập và cạnh tranh bình đẳng với các nước trong khu vực và trên thế giới thì vấn đề chất lượng phải luôn được các công ty bao bì đặt lên hàng đầu.

Thấu hiểu được điều đó, CAF PACKING là một trong những doanh nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và sản xuất bao bì tại Việt Nam, là công ty chuyên nghiệp chúng tôi hiểu được giá trị mang lại cho khách hàng chỉ có thể có được qua các sản phẩm đạt chất lượng cao, đảm bảo tiêu chuẩn về kỹ thuật. Thông qua đó từng bước phát triển công ty hướng đến mục tiêu tạo dựng uy tín với khách hàng.

CAF PACKING, với đội ngũ nhân viên thiết kế và kỹ thuật giàu kinh nghiệm, xin đồng hành cùng quý công ty trong việc xây dựng, phát triển và chắp cánh thương hiệu của quý doanh nghiệp ngày càng tới gần hơn với khách hàng.

Thông tin liên hệ với chúng tôi:

 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ CAF

Trụ sở: Tòa G3 - 05A28, Vinhomes Greenbay, Số 07, đại lộ Thăng Long, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0934254259

Email: cskh@cafpackaging.com

Website: cafpackaging.com

Trang chủ
Hỗ trợ Online
Vị trí công ty
0934.254.259
messenger icon zalo icon